Dạy SEO tại nhà Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Khóa Dạy SEO Quận 1 TP.Hồ Chí Minh có gì đặc biệt? Với hơn 7 năm tròng nghề SEO và đứng giảng cho hàng nghìn học viên tại các Trung tâm dạy SEO tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh trong cả nước. Kết thúc khóa học SEO tại nhà, Học viên sẽ được trang bị kiến thức, Kỹ năng, cách sử dụng các công cụ để tăng thứ hạng trang web trên Google. Đặc biệt, bạn sẽ có được cách làm SEO thông minh, không mất nhiều thời gian và công sức mà website bạn vẫn lên top điều điều.
 
Chương trình đào tạo SEO website sẽ giúp bạn biết cách chọn được những từ khóa có lợi nhuận cao, biết tối ưu website và nội dung hấp dẫn Google, từ đó có được thứ hạng cao khi tìm kiếm, có nhiều khách hàng truy cập vào website và doanh số tăng lên, Tôi đã giúp rất nhiều website lên trang 1 Google.com chỉ trong vòng 7-14 ngày, từ khóa khó nhất chỉ 2 tháng.
 
Dạy SEO tại nhà Quận 1 TP.Hồ Chí Minh
 

Dạy SEO tại Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC SEO
 
Buổi 1-2: TỔNG QUAN SEO
Tổng quan về SEO và cài đặt Công cụ SEO chuyên nghiệp, Cách chọn công cụ SEO an toàn nhất, Thực hành sử dụng công cụ SEO.
 
Buổi 3-4: NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA
Nghiên cứu từ khóa, Xây dựng lan trên nền Blogger, Weebly, WP
 
Buổi 5-6: KỸ THUẬT SEO
Kỹ thuật SEO, Onpage SEO, Tối ưu website và thực hành tối ưu website trên website thực tế của học viên với 88 tiêu chí Onpage trong SEO.
 
Buổi 7-8: CHIẾN LƯỢC SEO
Chiến lược SEO, Tư duy SEO theo cách làm SEO Marketing và Digital Marketing. Am hiểu tường tận về Bản chất của SEO và làm thế nào để tăng gấp đôi doanh số, tăng gấp đôi người mua hàng trên web? Bí quyết SEO nhàn hạ không cần phải làm SEO quá nhiều. Lập Seo plan và Seo operation Plan thực tế , Seo Plan chuyên nghiệp của SEOMOZ và duy nhất chỉ có tại CLB SEO Việt nam đã thực hành thành công từ 4 công ty SEO lớn nhất Việt Nam và tài khoản quản lý dự án SEO chuyên nghiệp giúp học viên quản lý một công ty SEO hay phòng SEO với hàng chục nhân viên SEO. Trao chứng nhận cho các học viên
 
Buổi 9-10: NỘI DUNG LÀ VUA
SEO VUA : Nội dung là Vua – Cách tạo ra content bám sát vào Customer insights làm cho khách hàng vô cùng thích thú với nội dung của bạn. Cách dẫn dắt khách hàng đi đâu cũng thấy website của bạn và khó cưỡng được việc sẽ chọn website của bạn để click cũng như say mê và cuốn hút với nội dung website của bạn trình bày. Khách hàng còn có thể bị thuyết phục hoàn toàn khi sử dụng và mua hàng trên website của bạn. Chuyên sâu CRO, CTA và Seo Copywriting.
 
Buổi 11-12: BACKLINK
Backlink và 13 bí quyết tính chất lượng của Backlink an toàn thực sự không sợ bị Penguin. Bí quyết duy nhất có tại Khóa học Seo của Vietseo.vn. Các mô hình xây dựng link an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Facebook và Social có vai trò gì trong SEO? cách sử dụng Social Media để làm SEO vô cùng hiệu quả, DEMO lên top 10 ngay trong buổi thực hành sẽ thấy từ khóa lên TOP khi sử dụng tốt Social Media trong SEO.
 
Buổi 13-14: RANKING
Ranking – Đo lường đánh giá hiệu quả trong SEO.
 
Buổi 15-16: THẢO LUẬN SEO
Thảo luận SEO và Trao chứng nhận tốt nghiệp
 
Hỗ trợ 6-12: BUỔI HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ
Hàng tháng CLB Sẽ tổ chức 1 buổi chuyên đề về Online Marketing như SEO, SEM, Social Media Marketing, Facebook, PR, Branding… và sẽ mời các chuyên gia hàng đầu Việt Nam tham dự. – Học viên sẽ được tham dự 12 buổi này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nếu tổ chức tại VP CLB SEO Việt nam và giảm 50% phí tham dự nếu tổ chức tại các địa điểm SEMINAR tại Khách sạn.
 
CAM KẾT THỰC HÀNH LÊN TOP TRONG KHÓA HỌC
Buổi thực hành sẽ chia ra từng trình độ khác nhau để đảm bảo CHẮC CHẮN từ khóa sẽ lên Top Google trong thời gian thực hành. Yêu cầu thực hành dành cho các học viên muốn thực hành chuyên nghiệp về SEO.
 
Tiêu chuẩn tham gia thực hành lên TOP cam kết "Nếu không lên sẽ được hoàn tiền" :
1. Học viên phải đi học đủ 14 buổi chính thức.
2. Học viên phải làm hoàn thành tất cả các bài tập và phải đạt trên 5 điểm.
3. Học viên phải có 1 tên miền mới và hosting cài sẵn WordPress hoặc có thể mượn web có sẵn của CLB SEO thực hành theo quy trình bài tập được hướng dẫn.
 
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN & HỖ TRỢ
Với bề dày về kiến thức và thời gian đào tạo, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tối đa và hết sức để bạn đạt đựơc mục tiêu SEO
 
CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ
- Được tham gia vào các group cộng đồng của Vinalink và được hỗ trợ tận tình SUỐT ĐỜI sau khoá học
- Được tham gia miễn phí ( hoặc với mức giá ưu đãi nhất ) các sự kiện, hội thảo do Vinalink tổ chức
- Học viên trong khoá học có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận được : 
 
ĐẶC BIỆT: 
- 03 suất học bổng trị giá 6.000.000 (áp dụng trên giá gốc) của khoá 3C – Sáng tạo nội dung ( tham khảo thông tin chi tiết về khoá học này tại đây )
- 01 suất học bổng toàn phần 100% 1 trong các khoá học Adwords/GDN của trung tâm SEONgon ( tham khảo thông tin chi tiết về khoá học này tại: http://dayseotainha.edu.vn)
 
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?
 
1.Giảng viên:
+ giỏi, có phương pháp sư phạm
+ tận tình
+ đã thành công & nổi tiếng
 
2. Chương trình học:
+ nội dung luôn cập nhật mới
+ đã áp dụng cho nhãn hàng lớn
+ cầm tay chỉ cách thực hành
 
3. Cam kết & hỗ trợ:
+ cam kết tỉ lệ tốt nghiệp cao
+ từ khóa lên top ngay khi học
+ tiếp tục hỗ trợ sau khóa học
 
4. Trang thiết bị:
+ văn phòng đẹp, sạch sẽ
+ đường truyền nhanh
+ máy lạnh & máy chiếu tốt
 
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
 
ĐIỀU KIỆN HÒAN CHI PHÍ:
1. Trong khi học SEO đến buổi thứ 1 – không thấy thích học nữa vì chương trình không xứng đáng số tiền bỏ ra : Hòan trả 100%
2. Đăng ký tham gia thực hành : Làm đầy đủ theo yêu cầu của Chương trình thực hành Top 1-3 mà vẫn không lên TOP được : Hòan trả 100%
3. Trong khi học phải đi công tác dài : Được bảo lưu học lại – Học viên nghỉ buổi nào sẽ được học bù miễn phí buổi đó
 
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:
1. Tiền mặt:
a. Chúng tôi sẽ thu phí tận nơi quý khách (khu vực TP.HCM)
b. Nộp tiền mặt tại VP Công ty: 15/2 đường B1 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
 

Xem thêm Khóa học SEO tại Nhà:

Dạy SEO tại Nhà Quận 1

Địa chỉ: 59 Ngô Tất Tố. F.21. Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Email: dangky@dayseotainha.edu.vn
Điện thoại: 0909 745 879 Mr.Nhân
 
Tôi đã có hàng ngàn cuộc trao đổi về SEO, phần lớn mọi người đều cho rằng: SEO website rất khó, không hiệu quả, mất thời gian, chỉ dành cho doanh nghiệp lớn, hay SEOer phải biết kỹ thuật / CNTT,..
 
từ khóa tìm kiếm: day seo quan 1, dạy seo tại quận 1, day seo tai quan 1