Dạy SEO tại nhà Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Khóa Dạy SEO Quận 1 TP.Hồ Chí Minh có gì đặc biệt? Với hơn 7 năm tròng nghề SEO và đứng giảng cho hàng nghìn học viên tại các Trung tâm dạy SEO tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh trong cả nước. Kết thúc khóa học SEO tại nhà, Học viên sẽ được trang bị kiến thức, Kỹ năng, cách sử dụng các công cụ để tăng thứ hạng trang web trên Google. Đặc biệt, bạn sẽ có được cách làm SEO thông minh, không mất nhiều thời gian và công sức mà website bạn vẫn lên top điều điều.
 
Chương trình Dạy SEO tại nhà sẽ giúp bạn biết cách chọn được những từ khóa có lợi nhuận cao, biết tối ưu website và nội dung hấp dẫn Google, từ đó có được thứ hạng cao khi tìm kiếm, có nhiều khách hàng truy cập vào website và doanh số tăng lên, Tôi đã giúp rất nhiều website lên trang 1 Google.com chỉ trong vòng 7-14 ngày, từ khóa khó nhất chỉ 2 tháng.
 
Dạy SEO tại nhà Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

KHÓA HỌC SEO TẠI NHÀ

Buổi 1: TỔNG QUAN SEO

Tổng quan về SEO và cài đặt Công cụ SEO chuyên nghiệp, Cách chọn công cụ SEO an toàn nhất, Thực hành sử dụng công cụ SEO.
 

Buổi 2: NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

Nghiên cứu từ khóa, Xây dựng lan trên nền Blogger, Weebly, WP
 

Buổi 3: KỸ THUẬT SEO

Kỹ thuật SEO, Onpage SEO, Tối ưu website và thực hành tối ưu website trên website thực tế của học viên với 88 tiêu chí Onpage trong SEO.
 

Buổi 4: CHIẾN LƯỢC SEO

Chiến lược SEO, Tư duy SEO theo cách làm SEO Marketing và Digital Marketing. Am hiểu tường tận về Bản chất của SEO và làm thế nào để tăng gấp đôi doanh số, tăng gấp đôi người mua hàng trên web? Bí quyết SEO nhàn hạ không cần phải làm SEO quá nhiều. Lập Seo plan và Seo operation Plan thực tế , Seo Plan chuyên nghiệp của SEOMOZ và duy nhất chỉ có tại CLB SEO Việt nam đã thực hành thành công từ 4 công ty SEO lớn nhất Việt Nam và tài khoản quản lý dự án SEO chuyên nghiệp giúp học viên quản lý một công ty SEO hay phòng SEO với hàng chục nhân viên SEO. Trao chứng nhận cho các học viên.
 

Buổi 5: NỘI DUNG LÀ VUA

SEO VUA : Nội dung là Vua – Cách tạo ra content bám sát vào Customer insights làm cho khách hàng vô cùng thích thú với nội dung của bạn. Cách dẫn dắt khách hàng đi đâu cũng thấy website của bạn và khó cưỡng được việc sẽ chọn website của bạn để click cũng như say mê và cuốn hút với nội dung website của bạn trình bày. Khách hàng còn có thể bị thuyết phục hoàn toàn khi sử dụng và mua hàng trên website của bạn. Chuyên sâu CRO, CTA và Seo Copywriting.
 

Buổi 6: BACKLINK

Backlink và 13 bí quyết tính chất lượng của Backlink an toàn thực sự không sợ bị Penguin. Bí quyết duy nhất có tại Khóa học Seo của Vietseo.vn. Các mô hình xây dựng link an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Facebook và Social có vai trò gì trong SEO? cách sử dụng Social Media để làm SEO vô cùng hiệu quả, DEMO lên top 10 ngay trong buổi thực hành sẽ thấy từ khóa lên TOP khi sử dụng tốt Social Media trong SEO.

HỘI THẢO THẢO LUẬN CHUYÊN ĐỀ SEO
Hàng tháng CLB Dạy SEO tại Quận 1 Sẽ tổ chức 1 buổi chuyên đề về Online Marketing như SEO, SEM, Social Media Marketing, Facebook, PR, Branding… và sẽ mời các chuyên gia hàng đầu Việt Nam tham dự. – Học viên sẽ được tham dự 12 buổi này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nếu tổ chức tại VP CLB SEO Việt nam và giảm 50% phí tham dự nếu tổ chức tại các địa điểm SEMINAR tại Khách sạn.

CAM KẾT THỰC HÀNH LÊN TOP TRONG KHÓA HỌC
Tất cả các buổi thực hành sẽ chia ra từng trình độ khác nhau để đảm bảo CHẮC CHẮN từ khóa sẽ lên Top Google trong thời gian thực hành. Yêu cầu thực hành dành cho các học viên muốn thực hành chuyên nghiệp về SEO.
 
Tiêu chuẩn tham gia thực hành lên TOP cam kết "Nếu không lên sẽ được hoàn tiền" :
1. Học viên phải đi học đủ 14 buổi chính thức.
2. Học viên phải làm hoàn thành tất cả các bài tập và phải đạt trên 5 điểm.
3. Học viên phải có 1 tên miền mới và hosting cài sẵn WordPress hoặc có thể mượn web có sẵn của CLB SEO thực hành theo quy trình bài tập được hướng dẫn.
 
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN & HỖ TRỢ
Với bề dày về kiến thức và thời gian đào tạo, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tối đa và hết sức để bạn đạt đựơc mục tiêu SEO
 
CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ
- Được tham gia vào các group cộng đồng của Vinalink và được hỗ trợ tận tình SUỐT ĐỜI sau khoá học
- Được tham gia miễn phí ( hoặc với mức giá ưu đãi nhất ) các sự kiện, hội thảo do Vinalink tổ chức
- Học viên trong khoá học có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận được : 
 

Chi phí Khóa Học SEO tại Nhà

Học phí trọn khóa7,500,000đ giảm 50% chỉ còn 3.750,000đ

Khuyến mại:
- Học nhóm 2 người -> giảm thêm 500.000 vnd/người
- Học nhóm từ 3 - 5 người -> giảm thêm 750.000 vnd/người
- Học nhóm từ 6 người trở lên -> giảm thêm 1.000.000 vnd/người
 
KHÓA "VIP": 20.000.000 vnd/người
DÀNH CHO GIÁM ĐỐC - TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Đặc biệt:

- Sau buổi đầu tiên mà học viên cảm thấy chương trình không xứng đáng số tiền bỏ ra, thì sẽ được hoàn trả 100% chi phí khóa học.
- Học viên tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết và thực hành đúng yêu cầu mà vẫn không lên "TOP"  thì học viên sẽ được hoàn trả 100% chi học phí.
- Trong quá trình học, học viên bận công việc hoặc phải đi công tác xa thì sẽ được xắp sếp học lại buổi khác hoặc bảo lưu kết quả sau khi xếp được lịch học thì sẽ học tiếp.

Tại sao chọn chúng tôi?

- Giảng viên giỏi với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo SEO, giảng dạy tận tình theo phương châm "cầm tay chỉ việc".
- Chương trình học luôn được cập nhật mới nhất, khóa học chú trọng thực hành cho học viên.
- Cam kết từ khóa lên TOP ngay trong khóa học, học viên sẽ được tiếp tục hỗ trợ sau khóa học.
- Chủ động được thời gian & địa điểm học để không gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Xem thêm Khóa học SEO tại Nhà:

Dạy SEO tại Nhà Quận 1

Địa chỉ: 59 Ngô Tất Tố. F.21. Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Email: dangky@dayseotainha.edu.vn
Điện thoại: 0909 85 79 68 Mr.Nhân
 
Tôi đã có hàng ngàn cuộc trao đổi về SEO, phần lớn mọi người đều cho rằng: SEO website rất khó, không hiệu quả, mất thời gian, chỉ dành cho doanh nghiệp lớn, hay SEOer phải biết kỹ thuật / CNTT,..
 
từ khóa tìm kiếm: day seo quan 1, day seo tai quan 1