Dạy SEO tại nhà Quận Tân Bình TP.Hồ Chí Minh

Khóa dạy SEO Tân Bình TP.Hồ Chí Minh phù hợp cho tất cả mọi người, Dù bạn đang là sinh viên hay một nhân viên kinh doanh, sau khi tham gia khoá học SEO tại quận Bình Thạnh chắc chắn bạn sẽ có khả năng kiếm thêm thu nhập hàng tháng hay tăng hoa hồng của mình bằng việc tăng doanh thu từ khách hàng trên mạng từ đó được cấp trên chú ý và đề bạt tăng lương, thăng chức. 
 
Dạy SEO tại nhà Quận Tân Bình

Dạy SEO tại Quận Tân Bình

Dạy SEO tại nhà Quận Tân Bình TP.Hồ Chí Minh giúp thoả mãn niềm đam mê kinh doanh Online của các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên, nhân viên kinh doanh, những bạn muốn phát triển doanh nghiệp nhỏ của mình bằng hình thức Marketing Online thông qua làm SEO website. 
Sau khi đã tốt nghiệp khoá đào tạo seo do chính Dayseotainha.edu.vn dày công biên soạn, tích lũy kinh nghiệm sau hơn 7 năm làm SEO, dạy SEO, các bạn sẽ được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Học phải đi đôi với hành, sau khi đã nắm bắt được lý thuyết căn bản, học viên sẽ được thực hành trên chính dự án của chính mình.
 

Lợi ích khi tham gia khoá học SEO tại nhà

Đối với doanh nghiệp:
Khi tham gia Khoá học SEO chúng tôi nỗ lực trong việc giúp đỡ bạn khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường Marketing Online bao gồm: SEO - FaceBook - Gmail - Adwords, hỗ trợ các hoạt động bán hàng Online. Mục tiêu quan trọng nhất là Doanh nghiệp bạn chiếm 50% thị phần thông tin trên kho dữ liệu khổng lồ của google. Với chi phí thấp, hiệu quả cao tuyệt đối sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng nhanh nhất có thể, hấp dẫn quá phải không? Ngoài ra giúp Doanh nghiệp bạn chiếm được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, hãy là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ số ngay từ hôm nay. 
 
Đối với nhân viên kinh doanh, Sale, Sinh viên:
Học viên sau khi tham gia khoá dạy SEO tại Tân Bình có thể tự SEO cho website của chính mình. Trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng là website của bạn lên Top và bạn sẽ kiếm được 30% lượng khách tìm kiếm trên mạng. Đặc biệt, Sau khi học xong, học viên tự mình xây dựng một hệ thống Marketing Online hiệu quả. Ngoài ra, Bạn có được một cái "Nghề" đảm bảo bạn có thêm thu nhập ổn định (khoản 10-20 triệu/tháng), mà không mất quá nhiều thời gian hay ảnh hưởng đến công việc hiện tại, vì bạn có thể làm vào những thời gian rảnh rổi trong ngày.

Thời gian và địa điểm học

Học viên có thể tự sắp xếp, lựa chọn thời gian, địa điểm học sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân.
Dayseotainha.edu.vn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên như thời gian học linh động, học phí rẻ, đặc biệt giảm giá đến 50% học phí khi đăng ký, ngoài ra khi đăng ký từ 2 học viên trở lên sẽ được giảm thêm, hoặc học viên có hoàn cảnh khó khăn.
 

Chương trình dạy SEO tại Tân Bình

Buổi 1: Học lý thuyết: cách chọn tên miền, lên danh sách từ khóa cho website...
Buổi 2: Học lý thuyết & Thực hành SEO [On Page]: học cách tối ưu OnPage cho website và thực hành thực tế trên website.
Buổi 3: Học lý thuyết & Thực hành SEO [Off Page]: Mô hình xây dựng liên kết & tự xây dựng website vệ tinh, Email, Mạng Xã Hội, Diễn Đàn...
Buổi 4: Giải đáp những thắc mắc mà học viên chưa hiểu rõ, Tổng hợp và cũng cố kiến thức lại cho học viên, kiểm tra kiến thức học viên và đánh giá chất lượng học viên trong suốt quá trình học. 

Cam kết hộ trợ học viên lâu dài

Để SEO thành công thì hợp tác đồng đội là yếu tố quan trọng nhất để thành công. Vì vậy, sau khi hoàn thành xong khoá SEO bạn sẽ được cập nhật kiến thức, thuật toán mới nhất của google tại Group SEO do dayseotainha.edu.vn thành lập ra nhầm giúp đỡ, hộ trợ nhau khi làm seo. Tại đây, tất cả các thành viên sẽ giúp bạn trong việc tạo liên kết, tăng lượt View cho website, giúp website được Google đánh giá cao và sẽ nhanh chóng lên TOP.
 

Xem thêm Khóa học SEO tại nhà khác:

 
Nếu bạn là người có quyết tâm và đam mê nghề thì Khóa học SEO sẽ là công cụ hữu ích để giúp bạn thành công trong tương lai. Nếu bạn chỉ học để làm vui, hay cho biết thì đừng lãng phí thời gian và tiền bạc của chính mình và gia đình.

Dạy SEO tại Tân Bình

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: dangky@dayseotainha.edu.vn
Điện thoại: 0909 85 79 68 Mr.Nhân


từ khóa: day seo tan binh, dạy seo quận tân bình.