Dạy SEO tại nhà Quận Tân Phú TP.Hồ Chí Minh

Dạy SEO Tân Phú - Nhiều học viên đã tham gia các lớp học SEO tại các trung tâm Dạy SEO kém chất lượng, hoặc tự nghiên cứu SEO trên mạng đều đang SEO rất vất vả không lên TOP được, thậm chí còn bị Google phạt, và có lên TOP thì cũng không có khách hàng quan tâm mua sản phẩm, hoặc từ khóa nhanh chóng bị rớt TOP. Đối với dayseotainha.edu.vn thì SEO tốt là phải lập được kế hoạch SEO bền vững, đo lường được chi phí công sức bỏ ra và Số tiền doanh nghiệp tiết kiệm được so với chạy Quảng cáo !! Vậy, Nhân viên SEO của doanh nghiệp bạn có hội tủ được tất cả khả năng đó chưa?

Dayseotainha.edu.vn với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và Đào tạo Digital Marketing/SEO/Zalo/Facebook... Cho hàng nghìn học viên tại TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi nổi tiếng lâu đời nhất với khóa dạy SEO tại nhà với trường phái "Lấy Nội dung làm Vua" duy nhất tại Việt Nam. Đặc điểm của trường phái "Content is King" đảm bảo tăng gấp đôi đơn đặt hàng Online, Giảm tối đa chi phí và không bao giờ bị Google phạt. Chúng tôi Cam kết Hoàn tiền 100% nếu không đúng như lời cam kết với bất kỳ lý do gì !

Dạy SEO tại nhà Quận Tân Phú

Dạy SEO tại Quận Tân Phú

Hiện nay Vinalink Seo Vua của Vinalink chắc chắn khác biệt 80% so với các trường phái SEO khác trên thị trường. Lý do Seo Vua khác biệt đó là tạo ra tư duy Marketing đích thực cho người làm SEO để tăng DOANH SỐ bán hàng cũng như THƯƠNG HIỆU công ty lâu bền. Hãy xem cảm nhận của một học viên đã viết về SEO VUA. Academy là nơi duy nhất tại Việt nam có 3 Cơ sở dạy SEO tại Hà nội (2) và TP.HCM (1) với số lượng học viên đông nhất Việt nam : từ 300 – 400 học viên theo học/ tháng !

Giúp cho các Giám đốc và Trưởng phòng kinh doanh, Marketing, Seo am hiểu về chiến lược Seo – Điều quan trọng nhất trong SEO là đầu óc chiến lược chứ không phải chỉ có kỹ thuật SEO
 
Nhân viên SEO chuyên nghiệp muốn hệ thống hóa kiến thức như chuyên gia SEO, thiện chiến kỹ thuật  SEO, tự kiếm tiền online hàng chục ngàn USD/ tháng hay làm Dịch vụ Seo
 
Chuyên gia Seo content làm Content Marketing, Sáng tạo nội dung, sáng tạo quảng cáo, sáng tạo hình ảnh, viết bài PR lên ngay top 1 Google ! Phóng viên báo chí, Dân PR, Dân Marketing, Dân văn chương, Biên tập viên…
 

Giảng viên Khóa học SEO tại Tân Phú

Quý Nhân – là CEO của Dayseotainha.edu.vn chính là giảng viên chính cho khóa Dạy SEO quận Tân Phú, có kinh nghiệm hơn 7 năm đứng giảng dạy về SEO với hơn 30 khoá học SEO của các trung tâm lớn tại Việt Nam, là một trong những chuyên gia viết Content và sáng tạo nội dung. Được mệnh danh là Vua về content tại Việt Nam hiện nay.
 
HỌC PHÍ: 3.750,000 vnd/người 
Chú ý:
- Nhóm 2 người thì sẽ được giảm thêm 500.000 vnd/người
- Nhóm từ 3 - 5 người sẽ được giảm thêm 750.000 vnd/người
- Nhóm từ 6 người trở lên sẽ được giảm thêm 1.000.000 vnd/người

LỚP ĐẶC BIỆT DÀNH CHO GIÁM ĐỐC - TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
HỌC PHÍ: 20.000.000 vnd/người 
 

4. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHOÁ HỌC SEO VUA

1. Được join vào các group cộng đồng của Vinalink và được hỗ trợ tận tình SUỐT ĐỜI sau khoá học
2. Được tham gia miễn phí ( hoặc với mức giá ưu đãi nhất ) các sự kiện, hội thảo do Vinalink tổ chức
3. Học viên trong khoá học có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận được :
– 03 suất học bổng trị giá 6.000.000 (áp dụng trên giá gốc) của khoá 3C – Sáng tạo nội dung ( tham khảo thông tin chi tiết về khoá học này tại đây )
– 01 suất học bổng toàn phần 100% 1 trong các khoá học Adwords/GDN của trung tâm SEONgon ( tham khảo thông tin chi tiết về khoá học này tại : http://seongon.com/) ( Chỉ áp dụng tại Vinalink Hà Nội)
 

ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ

1. Trong khi học SEO đến buổi thứ 3 – không thấy thích học nữa vì chương trình không xứng đáng số tiền bỏ ra : Hoàn trả 100%
2. Đăng ký tham gia thực hành : Làm đầy đủ theo yêu cầu của Chương trình thực hành Top 1-3 mà vẫn không lên TOP được : Hoàn trả 100%
3. Trong khi học phải đi công tác dài : Được bảo lưu học lại – Học viên nghỉ buổi nào sẽ được học bù miễn phí buổi đó
 

13 Buổi Học Chính Thức Khóa Học Vua SEO

Buổi 1 : Chiến lược SEO, Tư duy SEO theo cách làm SEO Marketing và Digital Marketing. Am hiểu tường tận về Bản chất của SEO và làm thế nào để tăng gấp đôi doanh số, tăng gấp đôi người mua hàng trên web? Bí quyết SEO nhàn hạ không cần phải làm SEO quá nhiều. 5 Bí quyết quan trọng nhất của SEO mà 16 năm qua Vinalink luôn đứng đầu làng SEO Việt nam?
 
Buổi 2 – 3 : Công cụ SEO chuyên nghiệp, Cách chọn công cụ SEO an toàn nhất, Thực hành sử dụng công cụ SEO như Seomoz, Seo doctor, Rank tracker, Seo Spy Glass, Ahrefs, Seo majestics…. Được sử dụng Công cụ quản lý dự án Seo quốc tế của các Doanh nghiệp Seo lớn và chuyên nghiệp. Thực hành thực tế kỹ thuật nghiên cứu từ khóa và các công cụ SEO và áp dụng ngay vào dự án SEO trong khi học.
 
Buổi 4 – 5 : Kỹ thuật SEO, Onpage SEO, Tối ưu website và thực hành tối ưu website trên website thực tế của học viên với 88 tiêu chí Onpage trong SEO. Nghiên cứu về website và SEO audit, tham khảo các mô hình SEO AUDIT cơ bản đến mức chuyên sâu. Thực hành thực tế onpage cho từng website trong nhóm học ngay tại lớp.
 
Buổi 6 -7  :  SEO VUA : Nội dung là Vua – Cách tạo ra content bám sát vào Customer insights làm cho khách hàng vô cùng thích thú với nội dung của bạn. Cách dẫn dắt khách hàng đi đâu cũng thấy website của bạn và khó cưỡng được việc sẽ chọn website của bạn để click cũng như say mê và cuốn hút với nội dung website của bạn trình bày. Khách hàng còn có thể bị thuyết phục hoàn toàn khi sử dụng và mua hàng trên website của bạn. Chuyên sâu CRO, CTA và Seo Copywriting. Thực hành viết bài chuẩn SEO, CRO, SMO ngay tại lớp. Học cách tăng được gấp 2 lần đơn hàng trên web bằng kỹ thuật SEO COPYWRITING thương hiệu Tuấn Hà.
 
Buổi 8 : Facebook và Social có vai trò gì trong SEO? cách sử dụng Social Media để làm SEO vô cùng hiệu quả, DEMO lên top 10 ngay trong buổi thực hành sẽ thấy từ khóa lên TOP khi sử dụng tốt Social Media trong SEO. Tìm hiểu mô hình Microsites hiệu quả nhất hiện nay, G+, Pinterest, Slideshare, 216 Social bookmarking, G+ group và cách tăng G+ nhanh và an toàn nhất. Thực hành thực tế tại lớp và về nhà.
 
Buổi 9 : Backlink và 13 bí quyết tính chất lượng của Backlink an toàn thực sự không sợ bị Penguin. Bí quyết duy nhất có tại Khóa học Seo của Vietseo.vn. Các mô hình xây dựng link an toàn và hiệu quả nhất hiện nay cũng như hàng chục mô hình Link building của các trường phái khác nhau. Nghiên cứu các kỹ thuật Link từ Top 100 dịch vụ xây dựng liên kết an toàn lớn trên Thế giới và Việt nam, hướng dẫn sử dụng liên kết cộng đồng. Thực hành xây dựng liên kết hiệu quả.
 
Buổi 11-12 : Đi sâu vào thực hành thực tế SEO, Thực hành Back Link, Viết bài copywriting, CRO, CTA .Thực hành SEO từ đầu cho đến khi hoàn tất một dự án trên công cụ quản lý dự án SEO theo tiêu chuẩn Quốc tế cho website từ nhỏ đến lớn.
 
Buổi 13 :  Lập Seo plan và Seo operation Plan thực tế , Seo Plan chuyên nghiệp của SEOMOZ và duy nhất chỉ có tại CLB SEO Việt nam đã thực hành thành công từ 4 công ty SEO lớn nhất Việt Nam và tài khoản quản lý dự án SEO chuyên nghiệp giúp học viên quản lý một công ty SEO hay phòng SEO với hàng chục nhân viên SEO. Trao chứng nhận cho các học viên.

Xem thêm Khóa học SEO tại nhà khác:

day seo tan phu
day seo binh thanh

Cam kết thực hành lên TOP Trong Khóa Học

Buổi thực hành sẽ chia ra từng trình độ khác nhau để đảm bảo CHẮC CHẮN từ khóa sẽ lên Top Google trong thời gian thực hành. Yêu cầu thực hành dành cho các học viên muốn thực hành chuyên nghiệp về SEO.

Tiêu chuẩn tham gia thực hành lên TOP cam kết “Nếu không lên sẽ được hoàn tiền” :

1. Học viên phải đi học đủ 14 buổi chính thức.
2. Học viên phải làm hoàn thành tất cả các bài tập và phải đạt trên 5 điểm.
3. Học viên phải có 1 tên miền mới và hosting cài sẵn WordPress hoặc có thể mượn web có sẵn của CLB SEO thực hành theo quy trình bài tập được hướng dẫn.

Dạy SEO tại Tân Phú

Địa chỉ: 59 Ngô Tất Tố. F.21. Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Email: dangky@dayseotainha.edu.vn
Điện thoại: 0909 85 79 68 Mr.Nhân
 
từ khóa tìm kiếm trên googleday seo tan phuday seo tai tan phu.