Dạy SEO tại nhà Quận Thủ Đức TP.Hồ Chí Minh

Dạy SEO Thủ Đức - Dayseotainha.edu.vn tự hào là trung tâm đào tạo SEO tại Việt Nam đầu tiên mở lớp Dạy SEO tại nhà Quận Thủ Đức TP.Hồ Chí Minh, với 7 năm kinh nghiệm làm SEO thực tế trong các lĩnh vực như thời trang, bất động sản, du lịch, làm đẹp, điện thoại, laptop... Trung tâm đã đạt được nhiều thành công vang dội khi giúp hàng trăm học viên ngay sau khi học xong có thể kiếm được việc làm lương cao (từ 10-20 triệu/tháng) hoặc tự mình kinh doanh trên mạng.
 

HỌC SEO GIÚP GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

- Tìm đựợc, tìm đúng được danh sách từ khóa KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG tìm kiếm
- Xây dựng nội dung bài viết chất lượng, thu hút khách hàng, giúp khách hàng chọn mua được sản phẩm ưng ý, và MUA ngay
- Thu hút từ HÀNG TRĂM, HÀNG NGÀN khách TIỀM NĂNG truy cập mỗi ngày khi từ khóa đạt TOP 1 Google.com.vn
- CHỐT SALE, BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG ONLINE 24/7
- Cắt giảm bớt LƯỢNG LỚN NHÂN VIÊN SALEHOA HỒNG cho SALE.
- Tăng DOANH THU, LỢI NHUẬN từ 10% đến 30% thậm chí trên 100% từ việc bán hàng Online với CHI PHÍ CỰC THẤP.


Dạy SEO tại nhà Quận Thủ Đức

Dạy SEO tại Quận Thủ Đức

Học seo thì bạn lợi cái bạn biết về seo, nếu một chỗ dạy có tâm huyết và nhiệt tình thì bạn có thể biết được nhiều thứ như: quản lý web, quản lý hosting, domain và các mã nguồn khác về web, về cách thiết kế, cụ thể là hiểu sâu về seo.

Và ở đây mình dạy seo theo một trình tự, có giáo trình thực hành seo cụ thể từ A đến Z, dạy một cách nhiệt tình và đảm bảo sẽ về top cho bạn. Nếu không tin bạn cứ thử và điều quan trọng là bạn phải đam mê và biết học seo là để làm seo một cách bài bản nhé. Mình không dấu nghề, miễn sao bạn đam mê là mình sẽ ai đãi tất.

Một điều nữa là bạn tham gia khóa Dạy SEO quận Thủ Đức, này bạn được tôi hướng dẫn một cách tận tình nha, nhưng có điều tôi cũng có quy tắc riêng của riêng tôi, nếu bạn cảm thấy hài lòng với những gì tôi giới thiệu thì có thể alo 0909.85.79.68 để biết về chi tiết khóa học.

Họ đã làm như thế nào để có hàng trăm, hàng ngàn khách truy cập web mỗi ngày?
Bạn vào Google và gõ "1 cụm từ khóa" cụ thể nào đó đại diện cho 1 sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, nhưng toàn ra Trang web của Đối Thủ
Bạn có website đẹp, nhưng không có ai truy cập vào, web Vắng hơn chợ Bà Đanh, dẫn đến nói rằng làm web không hiệu quả.
Đối thủ của bạn kinh doanh rất tốt, khách hàng đều đặn đến từ website. Bí kíp của họ là họ có "Các từ khóa" trên TOP 10 GOOGLE.
==>> Việc cần làm ngay của bạn là "ĐƯA WEBSITE CỦA DOANH NGHIỆP LÊN TOP 10 GOOGLE" càng sớm càng tốt, bỏi vì KHÁCH HÀNG KHÔNG TÌM THẤY BẠN, HỌ SẼ ĐẾN VỚI ĐỐI THỦ CỦA BẠN.
 

Cách dạy SEO tại HCM như thế nào?

Cách dạy thì mình nói như thế này nhé: Nếu bạn chưa có website thì mình sẽ đăng ký một web miễn phí cho bạn thực hành, nhưng đây là điều không tốt lắm cho bạn. Bạn muốn thành một seo chuyên nghiệp và bền lâu thì nên có một website hẳn hoi nhé. Mua tên miền cũng được rồi, dùng hosting chùa cũng được, nếu có tiền mua hosting dùng thì pro hơn.

Và mình sẽ dạy cho bạn cách seo từ web đó, không lý thuyết nhiều nha, chỉ thực hành trực tiếp từ web đó thôi, seo một cách từ A đến Z và khắc phục sự cố trong quá trình bạn seo luôn(quá pro phải không?) không có nơi nào có đâu, mình không có nói đùa đâu nha.
 

Xem thêm Khóa học SEO tại nhà khác:

Thời gian khóa dạy seo tại nhà là trong bao lâu?

Thời gian Dạy SEO tại nhà Quận Thủ Đức TP.Hồ Chí Minh là tầm 4 buổi học lý thuyết và 2 buổi thực hành, còn thời gian và địa điểm học do học viên sắp xếp, sau đó báo lại cho giảng viên để lên lịch học. Đặc biệt, trong quá trình học nếu bạn bận đi học đột xuất, hay đi công tác thì sẽ được học bù.

Dạy SEO tại Thủ Đức

Địa chỉ: 59 Ngô Tất Tố. F.21. Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Email: dangky@dayseotainha.edu.vn
Điện thoại: 0909 85 79 68 Mr.Nhân
Học SEO tại nhà bởi trung tâm Dayseotainha.edu.vn do giảng viên Quý Nhân giảng dạy bạn sẽ được hỗ trợ chuyên môn trọn đời.

tìm kiếm với từ khóaday seo thu ducday seo tai thu duc.